global banners

Tuyên dương các con cán bộ Bộ TN&MT đạt thành tích cao trong học tập

Thứ hai - 29/08/2022 21:36
Chiều 29/8, tại Hà Nội, Công đoàn Bộ TN&MT tổ chức Lễ tuyên dương và khen thưởng các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ TN&MT đã đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022.

Lễ tuyên dương, khen thưởng học sinh giỏi là hoạt động truyền thống hằng năm do Công đoàn Bộ TN&MT tổ chức để ghi nhận, khích lệ và biểu dương những tấm gương tiêu biểu, xuất sắc trong học tập, tu dưỡng đạo đức của các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ TN&MT sau một năm nỗ lực phấn đấu.

Đây là việc làm có ý nghĩa nhằm khởi dậy tinh thần hiếu học, phấn đấu rèn luyện về mọi mặt của các cháu học sinh, biểu dương những tấm gương tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong học tập, ghi nhận công lao nuôi dưỡng giáo dục của các bậc phụ huynh, đồng thời thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Bộ TN&MT đối với thế hệ tương lai của đất nước nói chung và con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ TN&MT nói riêng.

z3681322474280_7f95c39bafc18df26634c4742d602170.jpg
Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT Dương Trung Thành phát biểu tại buổi lễ

Chủ tịch Công đoàn Bộ TN&MT Dương Trung Thành khẳng định, tiếp nối truyền thống hiếu học của các thế hệ cha ông, từ nhiều năm nay, các cháu học sinh là con em của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ TN&MT luôn nỗ lực phấn đấu để đạt nhiều kết quả trong học tập, rèn luyện, nhiều cháu đạt giải cao trong các kỳ thi học sinh giỏi quốc tế, quốc gia, tỉnh, thành phố, quận, huyện. Các cháu thực sự là niềm tự hào của gia đình, thầy cô, là niềm hy vọng tương lai của đất nước..

Năm học 2021-2022 vừa qua, các cháu học sinh con em cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ TN&MT tiếp tục khẳng định điều đó qua kết quả học tập và rèn luyện rất đáng khích lệ với 56 em đạt giải cấp tỉnh và có em nhiều năm liên tục đạt các giải thưởng cao.

_mg_0255.jpg
Bà Vũ Thị Mai Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công Bộ TN&MT trao tặng phần quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022

Chủ tịch Công đoàn Dương Trung Thành ghi nhận, đây trước hết là sự nỗ lực, cố gắng không ngừng của các cháu, bên cạnh đó là sự quan tâm chăm lo, giáo dục của các bậc cha mẹ, gia đình và nhà trường. Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ TN&MT ngoài việc hoàn thành nhiệm vụ tại cơ quan, luôn dành tình cảm và sự quan tâm đặc biệt đối với việc học tập và rèn luyện của con em mình; đây là truyền thống quý báu của Bộ TN&MT từ nhiều năm qua.

_mg_0265.jpg
Bà Vũ Thị Mai Lan - Phó Chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban nữ công Bộ TN&MT trao tặng phần quà cho các cháu đạt thành tích cao trong học tập năm học 2021-2022

Trong bối cảnh đất nước ta đang trên đà phát triển, ngày càng hội nhập sâu rộng với thế giới thì công tác giáo dục, đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài luôn được Đảng, Nhà nước ta quan tâm, chăm lo với nhiều chủ trương, chính sách phát triển sự nghiệp giáo dục. Chủ tịch Công đoàn Bộ Dương Trung Thành chuyển lời chúc mừng của Bộ trưởng Bộ TN&MT Trần Hồng Hà và thay mặt Công đoàn Bộ TN&MT biểu dương những thành tích xuất sắc của các cháu trong năm học 2021-2022.

_mg_0287.jpg
Tuyên dương con cán bộ Bộ TN&MT đạt thành tích cao trong học tập

Ông Dương Trung Thành hy vọng tất cả các cháu học sinh là con của cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ TN&MT tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, nỗ lực cố gắng học tập và rèn luyện để đạt kết quả cao hơn nữa trong năm học 2022-2023 và các năm tiếp theo. Sự thành công trong học tập của các cháu là niềm tự hào của cha mẹ, nhà trường và là niềm vui chung của đại gia đình Bộ TN&MT. Đồng thời, đề nghị cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Bộ TN&MT tiếp tục quan tâm, chăm lo dạy dỗ các con học tập tốt, rèn luyện phấn đấu tốt để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Theo báo TNMT

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây