LỄ TRAO TẶNG CÂY XANH VÀ KHÁNH THÀNH SÂN CHƠI “TOYOTA CHUNG TAY XANH HÓA HỌC ĐƯỜNG” NĂM 2022

Thứ hai - 05/09/2022 05:59
Ngày 05 tháng 9 năm 2022, nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới 2022 – 2023, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Công ty ô tô Toyota Việt Nam phát động chương trình “Toyota Chung tay xanh hóa học đường” và “Hành trình thứ hai của lốp” năm 2022 tại huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên.
dfdfgsd
Đại biểu và các em học sinh tham dự buổi Lễ khai giảng

Tham dự Chương trình có Ông Vũ Minh Lý, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường, Ông Keisuke Tokunaga - Giám đốc Khối Bán hàng và Dịch Vụ Công ty ô tô Toyota Việt Nam, cùng các Thầy, Cô giáo và các em học sinh Trường Tiểu học Tân Khánh, trường Tiểu học Xuân Phương, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên
 
dfd
Trao tặng cây và bàn giao sân chơi tại trường tiểu học Tân Khánh, huyện Phú Bình, tỉnh Thái Nguyên

Đây là một hoạt động trong khuôn khổ Biên bản thỏa thuận Chương trình “Toyota – Hành trình Việt Nam xanh” giai đoạn 2022-2024 được ký giữa Công ty ô tô Toyota Việt Nam và Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường Bộ TNMT nhằm chung tay cải thiện vấn đề môi trường tại Việt Nam. Năm nay, Chương trình tiến hành trồng thêm hơn 1.000 cây xanh tại 12 trường thuộc 6 tỉnh thành bao gồm: tỉnh Thái Nguyên, tỉnh Lào Cai, tỉnh Thừa Thiên Huế, tỉnh Quảng Ngãi, tỉnh An Giang, tỉnh Bình Phước . Sau nhiều năm triển khai, Chương trình đã nhận được những đánh giá cao từ cộng đồng, người dân trên cả nước đặc biệt là thế hệ trẻ.
 
dfd

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Keisuke Tokunaga - Giám đốc Khối Bán hàng và Dịch Vụ Công ty ô tô Toyota Việt Nam chia sẻ: Trong suốt những năm có mặt tại Việt Nam, bảo vệ môi trường luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Toyota. Bên cạnh “Toyota chung tay xanh hóa học đường”, công ty đã và đang tích cực triển khai các hoạt động mang tính dài hạn như: Đầu tư, nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ thân thiện với môi trường tại nhà máy, thúc đẩy hoạt động môi trường tại các đại lý Toyota. Điều này thể hiện cam kết của Toyota trong việc chung tay bảo vệ môi trường tại Việt Nam, nhằm mang đến một môi trường tươi đẹp hơn cho hôm nay và cho thế hệ tương lai.
 
fsdfg
Trao tặng cây xanh thuộc Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường”

Bên cạnh đó tại lễ trao tặng cây xanh, Toyota đã tiến hành bàn giao hai sân chơi dành cho trẻ em với tổng diện tích khoảng 500 m2. Điểm đặc biệt là các trò chơi như: xích đu, bập bênh đôi, cầu trượt, cầu thăng bằng, giá trồng hoa… đều được làm từ lốp xe ô tô với nhiều màu sắc và hình khối đa dạng.  Đây không chỉ là một hoạt động xây dựng khu vui chơi lành mạnh cho trẻ em mà còn là một cách sử dụng vật liệu tái chế hiệu quả, góp phần vào vấn đề bảo vệ môi trường.
 
dgsd
 
dgs
 Bàn giao sân chơi cho trẻ em tại trường tiểu học Tân Khánh
 
                                Thực hiện: Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây