global banners
Chiến dịch 2021

ĐIỂM TIN: Lĩnh vực tài nguyên và môi trường tuần 41 (từ ngày 05 tháng 10 đến ngày 09 tháng 10 năm 2020)

Thứ hai - 12/10/2020 03:33

Chiều ngày 6/10, tại Trụ sở Bộ TN&MT, Thứ trưởng Trần Quý Kiên chủ trì cuộc họp về tình hình triển khai Cổng Dịch vụ công quốc gia và các dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) thiết yếu trong Chỉ số phát triển Chính phủ điện tử Việt Nam.

Hoàn thiện Chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia đến năm 2030

Chiều 6/10, Thứ trưởng Võ Tuấn Nhân đã chủ trì cuộc họp để nghe Viện Chiến lược, Chính sách tài nguyên và môi trường báo cáo về Dự thảo Chiến lược bảo vệ môi trường quốc gia đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Tặng 3.000 lá cờ Tổ quốc cho ngư dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu

Hướng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” 3.000 lá cờ Tổ quốc đã được trao tặng cho ngư dân tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu vươn khơi bám biển, góp phần khuyến khích, động viên ngư dân tham gia phát triển kinh tế đi đôi với bảo vệ môi trường và chủ quyền biển đảo, do Bộ Tài nguyên và môi trường và tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu tổ chức.

Triển khai lập quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2025

Sáng 6/10, tại trụ sở Bộ TN&MT, Thứ trưởng Bộ TN&MT Lê Minh Ngân đã có buổi làm việc với Tổng cục Quản lý đất đai và một số đơn vị có liên quan trực thuộc Bộ TN&MT về tình hình thực hiện Lập quy hoạch sử dụng đất quốc gia thời kỳ 2021 - 2030, tầm nhìn đến năm 2050.

Kiểm tra Đề án bảo vệ và phát triển môi trường sinh thái lưu vực sông Cầu

Sông Cầu hợp với sông Thương, sông Lục Nam - đoạn hợp lưu của ba sông này hợp với sông Đuống chảy vào sông Thái Bình và sông Kinh Thầy (đây là hai nguồn cung cấp nước chính cho sản xuất và sinh hoạt trên địa bàn tỉnh Hải Dương). Là tỉnh nằm cuối lưu vực sông, tuy diện tích thuộc lưu vực sông ít nhưng Hải Dương lại chịu ảnh hưởng rất lớn từ nước thải của các cơ sở sản xuất, kinh doanh ở khu vực thượng lưu và trung lưu.

Phê duyệt danh sách Ủy viên Ủy ban sông Mê Công Việt Nam

Căn cứ đề cử của các Bộ, ngành, địa phương thành viên và Tờ trình của Văn phòng Thường trực Ủy ban sông Mê Công Việt Nam, Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng- Chủ tịch Ủy ban sông Mê Công Việt Nam đã ký Quyết định số 41/QĐ-UBMC ngày 28 tháng 9 năm 2020, về việc phê duyệt danh sách Ủy viên Ủy ban sông Mê Công Việt Nam.

Tuyên truyền sâu rộng Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X

Ngày 22/9, Bộ Tài nguyên và Môi trường đã có Công văn số 5197/BTNMT-TĐKTTT gửi Ban Tuyên giáo - Dân vận Đảng ủy Bộ; các đơn vị trực thuộc Bộ về tuyên truyền Đại hội Thi đua yêu nước toàn quốc lần thứ X.

75 năm phát triển ngành địa chất Việt Nam (1945-2020)

75 năm xây dựng và phát triển ngành Địa chất là dấu mốc để đánh giá lại những thành tích quan trọng của ngành Địa chất Việt Nam đối với sự phát triển của đất nước với biết bao công sức, hy sinh của nhiều thế hệ các nhà địa chất. Trải qua nhiều giai đoạn cách mạng của nước ta, ngành Địa chất Việt Nam đã liên tục phát triển vững chắc, với nhiều dấu mốc lịch sử quan trọng trong từng thời kỳ.

Trung tâm Truyền thông Tài nguyên môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây