global banners

ĐIỂM TIN: Lĩnh vực tài nguyên và môi trường tuần 40 (từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 02 tháng 10 năm 2020)

Thứ hai - 05/10/2020 04:49
ĐIỂM TIN: Lĩnh vực tài nguyên và môi trường tuần 40 (từ ngày 28 tháng 9 đến ngày 02 tháng 10 năm 2020)

THƯ CỦA TỔNG BÍ THƯ, CHỦ TỊCH NƯỚC NGUYỄN PHÚ TRỌNG nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Khí tượng Thuỷ văn Việt Nam

Ngày 30 tháng 9 năm 2020, Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống ngành Khí tượng Thuỷ văn Việt Nam (03/10/1945 - 03/10/2020), Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng đã có thư gửi tới cán bộ, công chức, viên chức, người lao động toàn Ngành Khí tượng Thủy văn.

Thứ trưởng Lê Minh Ngân phát động Lễ ra quân hưởng ứng “Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn” năm 2020 và trao quà cho ngư dân Bà Rịa - Vũng Tàu

Sáng 28/9, tại cảng cá Hưng Thái, huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu, Bộ Tài nguyên và Môi trường, UBND tỉnh, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu long trọng tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 2020 và trao quà cho các ngư dân bám biển của tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Phát động Cuộc thi viết “Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội”

Ngày 25 tháng 9 năm 2020, Sở Tài nguyên và Môi trường thành phốHà Nội và Báo Kinh tế và Đô thị đồng chủ trì tổ chức Lễ phát động Cuộc thi viết về: ”Bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội, năm 2020”.

Công bố và phát động cuộc thi viết "Cùng giữ màu xanh của biển" lần I - năm 2020

Ngày 27/9, tại TP. Vũng Tàu, Báo Tài nguyên và Môi trường phối hợp với Tổng cục Biển và Hải đảo Việt Nam, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Bà Rịa –Vũng Tàu tổ chức Lễ công bố và phát động cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” lần I – năm 2020.

Lan tỏa thông điệp xanh, làm cho thế giới sạch hơn: Ứng xử đẹp với môi trường

Chuỗi sự kiện ra quân làm sạch môi trường biển, Diễn đàn “Nhà quản lý - nhà báo và doanh nghiệp với tài nguyên và môi trường”, phát động cuộc thi viết “Cùng giữ màu xanh của biển” tại Bà Rịa - Vũng Tàu trong khuôn khổ Chiến dịch Làm cho thế giới sạch hơn chính là một cách thể hiện thông điệp: Tử tế với đại dương, tử tế với môi trường là tử tế với cuộc sống của chính mình.

Đồng bằng sông Cửu Long 'đói' lũ

Con nước không về, những cánh đồng ở miền Tây chịu cảnh chết khát, cá tôm cạn kiệt, không có kế mưu sinh, nhiều người phải rời quê đến miền Đông kiếm sống.

Chấm dứt hoạt động đốt rơm rạ và chất thải tại Hà Nội

Ngày 18 tháng 9 năm 2020, UBND thành phố Hà Nội đã ban hành Chỉ thị số 15/CT-UBND về việc tăng cường các biện pháp quản lý nhà nước đối với hoạt động đốt rơm rạ, các phụ phẩm cây trồng và chất thải khác không đúng quy định nhằm giảm thiểu tác động tiêu cực đến môi trường thành phố.

Trung tâm Truyền thông Tài nguyên môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây