global banners

Chi bộ Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường tổ chức Chương trình sinh hoạt chuyên đề Quý IV năm 2022 tại Khu Di tích K9

Thứ ba - 13/12/2022 04:34
Ngày 13/12, Chi bộ Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường tổ chức Chương trình sinh hoạt chuyên đề Quý IV năm 2022 với chuyên đề “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng đối với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở” tại Khu Di tích K9, Đá Chông, huyện Ba Vì, Hà Nội.
adfgad

Di tích K9 - Đá Chông là khu di tích có bề dày lịch sử gắn liền với tên tuổi và sự nghiệp cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Nơi đây in dấu những ngày Chủ tịch Hồ Chí Minh sống và làm việc trong những năm tháng lãnh đạo đất nước. Đây cũng là nơi được Bộ Chính Trị chọn là địa điểm để giữ gìn, bảo vệ thi hài Bác Hồ từ năm 1969-1975.

Tại đây, đoàn đã tổ chức lễ dâng hương, tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh; tham quan những địa danh lịch sử và nghe các câu chuyện cảm động gắn liền với cuộc đời của Bác trong thời gian sống và làm việc. Mỗi kỷ vật tuy mộc mạc, đơn sơ nhưng lại gắn với từng sự kiện, từng câu chuyện của Người khiến cho mỗi thành viên trong Đoàn vô cùng xúc động và càng thêm khâm phục, mến mộ về tấm gương, đạo đức, nhân cách của Người. Chuyến tham quan tuy ngắn ngủi nhưng có ý nghĩa giáo dục sâu sắc về truyền thống uống nước nhớ nguồn của cán bộ, đảng viên, nhân viên trong cơ quan; giúp cho mỗi người thêm thấm nhuần tư tưởng đạo đức Hồ Chí Minh và hiểu rõ hơn về nhân cách vĩ đại của Người.
 
fgbdfg
Ngay sau khi tham qua, Chi bộ Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường đã tổ chức Chương trình sinh hoạt chuyên đề Quý IV năm 2022 với chuyên đề “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng đối với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở”
 
rgdf
Ông Nguyễn Việt Dũng – Bí thư – Giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường phát biểu tại buổi sinh hoạt

Đảng viên toàn Chi bộ đã thảo luận về các nội dung đã trình bày để hoàn thiện chuyên đề. Trao đổi các quan điểm cá nhân về công tác dân chủ ở cơ sở và đóng góp ý kiến để tăng cường công tác dân chủ trong Trung tâm. Trong đó: Công đoàn thực hiện tốt QCDC ở cơ sở để bảo vệ quyền lợi người lao động; Đoàn thanh niên với việc thực hiện cơ chế dân chủ ở cơ sở hiện nay; Văn phòng thực hiện công khai, minh bạch trong thực hiện công tác dân chủ ở cơ sở.
 
ứa
Chi ủy viên chi bộ giới thiệu chuyên đề “Tăng cường sự lãnh đạo của cấp ủy đảng đối với việc thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở”
 
Từ thực tiễn sinh hoạt chi bộ ở Trung tâm cho thấy, nếu dân chủ thực sự được phát huy sẽ tác động tích cực đến chi bộ và từng cán bộ, đảng viên; tạo môi trường thuận lợi để đảng viên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành. Đó cũng là cách làm hiệu quả để góp phần xây dựng tổ chức đảng trong sạch vững mạnh.
 
dfds
Toàn thể Đảng viên Trung tâm tham gia sinh hoạt chuyên đề
 
Nhân dịp này, Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường đã tặng quà cho các đồng chí CCB Trung tâm nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022).
 
sgsg
Tặng quà cho các đồng chí CCB Trung tâm nhân dịp Kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944-22/12/2022).
 
Thực hiên: Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây