Niềm vui chung của Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường

Lễ kết nạp Đảng viên và bổ nhiệm trưởng phòng, kỷ niệm ngày phụ nữ Việt Nam 20-10, thuộc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường
Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2019, Trung tâm Truyền thông tài nguyên môi trường- Bộ Tài nguyên và môi trường, đã long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên trẻ cho hai đồng chí Phan Đức Thuận và Nguyễn Thùy Linh. Dưới sự chứng kiến của 26 Đảng viên thuộc Chi bộ Đảng đơn vị, ông Nguyễn Việt Dũng - Ủy viên ban chấp hành Đảng bộ Bộ; Bí thư Chi bộ, kiêm giám đốc Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường đã trao quyết định kết nạp cho 2 quần chúng ưu tú. Sau nghi thức tuyên thệ của 2 Đảng viên, ông Nguyễn Việt Dũng cũng đã có những lời phát biểu dặn dò: “Mong rằng hai Đảng viên trẻ sẽ biến niềm tin, niềm tự hào, vinh dự của buổi lễ ngày hôm nay, thành những hành động, việc làm tích cức đóng góp cho sự vững mạnh, đoàn kết của Chi bộ Đảng chúng ta và nơi mình cư trú của mình trong thời gian tới”.
Cũng trong khuôn khổ buổi lễ này, ông Nguyễn Việt Dũng đã trao quyết định bổ nhiệm 4 Trưởng phòng và cấp tương đương của Trung tâm gồm: Ông Cao Minh Tuấn - Chánh văn phòng Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường; Ông Trương Mạnh Thắng - Trưởng phòng Nâng cao nhận thức cộng đồng; Ông Lê Danh Hồng - Trưởng phòng Cơ sở dữ liệu và truyền thông đa phương tiện; Bà Nguyễn Thị Lĩnh - Trưởng phòng Quan hệ công chúng và báo chí. Thay mặt lãnh đạo và cán bộ Trung tâm ông Nguyễn Việt Dũng phát biểu gửi gắm: “Trên cương vị công tác mới, mỗi trưởng phòng của Trung tâm sẽ phát huy tối đa năng lực sở trường, sự sáng tạo và tâm huyết của mình để đóng góp vào sự lớn mạnh của Phòng và của Trung tâm trong thời gian tới”. Trong cảm xúc nâng nâng, tự hào khi được trao vị trí công tác cao hơn, các Trưởng phòng mong muốn sẽ đem hết sức mình làm việc và cống hiến cho đơn vị, đồng thời khơi dậy mạnh mẽ tinh thần làm việc hiệu quả, tinh đoàn kết vui vẻ của các cán bộ trong phòng nói riêng và trong toànTrung tâm nói chung. 
Các cán bộ, đảng viên và người lao động của Trung tâm đã cùng gửi những lời chúc mừng, những bó hoa tươi thắm và những bài hát hay tặng đến các Đảng viên trẻ và 4 Trưởng phòng mới của Trung tâm. Hy vọng với trị trí công tác mới, vinh dự mới, trọng trách mới mỗi cá nhân này sẽ không chỉ đóng góp lớn cho sự phát triển chuyên môn vững mạnh của tập thể Trung tâm, mà còn quan tâm cái thiện hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần của các cán bộ trong tình hình mới.
Phần cuối toàn thể lãnh đạo, cán bộ viên chức và người lao động tổ chức chúc mừng các chị, các em trong trung tâm nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20 -10 bằng những lời tri ân, lời ca tiếng hát, những bông hoa tươi thắm đến với chị em.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
Trung tâm Truyền thông tài nguyên và môi trường 
 
Qc phải
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây