global banners

Lễ ký kết: Ý định thư giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hiệp quốc

Thứ ba - 30/07/2019 05:58
Đầu giờ chiều ngày 30/7/2019, tại Trụ sở Bộ Tài nguyên và Môi trường, đã diễn ra Lễ ký kết: “Ý định thư giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hiệp quốc (FAO)”
Lễ ký kết: Ý định thư giữa Bộ Tài nguyên và Môi trường Việt Nam và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên hiệp quốc
Lễ ký kết giữa Bộ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường - đại diện là Bộ trưởng Trần Hồng Hà và Tổ chức Lương thực và Nông nghiệp Liên Hiệp quốc (FAO) đại diện là  ông Albert T. Lieberg - Trưởng đại diện quốc tại Việt Nam, cùng sự chứng kiến của nhiều lãnh đạo Bộ và các cán bộ của FAO.
FAO hợp tác, giúp đỡ Việt Nam phát triển nông nghiệp bền vững từ năm 2018, với việc đề xuất những ý tưởng xây dựng các phương hướng phát triển nền nông nghiệp sinh thái, du lịch, ở đó kết hợp điều kiện canh tác nông nghiệp các phương thức sản xuất dựa trên hệ sinh thái tự nhiên để thu hút du lịch; giảm sự di dân của một số bộ phận thanh niên đang hướng đến các trung tâm thành thị và thu hút được những du khách nước ngoài đến Việt Nam có thể đến tham quan, tận hưởng những cảnh đẹp, đặc sản, sản vật của những vùng nông thôn Việt Nam. Ngoài ra, FAO còn chia sẻ những kinh nghiệm và ý tưởng xây dựng mô hình giảm ô nhiễm nhựa trong nông nghiệp với Việt Nam.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
2
3
45
Trung tâm Truyền thông tài nguyên môi trường

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Trailer tuyên truyền Ngày MTTG 2021

Trailer tuyên truyền Ngày MTTG 2021

Đã xem: 1950
24/05/2021
global banners
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây